หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานวุ่น “บอม ธนิน” เหยียบตีนผี ชิ่งหนีสื่อ สุดท้ายไม่รอด ยอมเปิดปากเคลียร์!  (อ่าน 11015 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 14, 08:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งานวุ่น “บอม ธนิน” เหยียบตีนผี ชิ่งหนีสื่อ สุดท้ายไม่รอด ยอมเปิดปากเคลียร์!หลังจากที่หนุ่ม "บอม ธนิน" ไม่ยอมเปิดปากเคลียร์เรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น ทำให้หลายฝ่ายยังคงสงสัยในความจริงถึงสาเหตุหลักที่ทำให้อดีตแฟนสาว "โฟกัส จีระกุล" ต้องออกมาร้องไห้แฉหนุ่มบอมผ่านคลิปอย่างที่หลายคนได้ดูได้ชมไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวยังคงตามประเด็น "รักหลายเส้า" อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสืบทราบมาว่าวันนี้ (11 มี.ค.57) หนุ่มบอมจะมาร่วมงานเปิดตัวห้าง The Paseo ย่านรามคำแหง พร้อมกับประเด็นล่าสุด "คบทีเดียว 5 คน"

แต่เมื่อหนุ่มบอมย่างกายเข้ามาในงานที่เต็มไปด้วย แฟนคลับและสื่อมวลชน แทบจะทุกสำนัก หนุ่มบอมก็ยิ้มสู้ พร้อมกับบอกว่าจะให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ หลังจากงานจบ แต่พอถึงเวลาจริง หนุ่มบอมกับเปลี่ยนสถานที่สัมภาษณ์ไปมาอยู่หลายรอบ ทำเอานักข่าว ช่างภาพ ตลอดจนตากล้อง และการ์ดในเครื่องแบบที่มาคุ้มกันหนุ่มบอมวิ่งวุ่นกันทั้งงาน จนในที่สุด ก็ให้ทีมงานออกมาบอกว่าหนุ่มบอมไม่พร้อมให้สัมภาษณ์

เมื่อเป็นอย่างนั้นผู้สื่อข่าวเลยเปลี่ยนไปเก็บภาพบรรยากาศที่หนุ่มบอมต้องขึ้นโชว์ร้องเพลง และรออยู่ด้านล่างเวที เพื่อรอว่าหนุ่มบอมอาจจะเปลี่ยนใจให้สัมภาษณ์ เนื่องจากประเด็นดังกล่าวก็ไม่ได้ร้ายแรงแต่อย่างใด แต่ทันทีที่หนุ่มบอมแสดงจบ กับมีการ์ด ทั้งในและนอกเครื่องแบบ เข้ามากัน พร้อมกับดันตากล้อง และผู้ที่อยู่บริเวณนั้นล้มกันเป็นแถวๆ เมื่อผู้สื่อข่าวเห็นเหตุการณ์แบบนั้น เลยตัดสินใจเอากล้องมาตั้งวางเพื่อไม่ให้หนุ่มบอมเดินหนีออกไปได้ ทำให้หนุ่มบอมต้องให้สัมภาษณ์ในที่สุด โดยหนุ่มบอมยังคงไม่เคลียร์เรื่องราวต่างๆเช่นเคย

มีทีมงานมาบอกว่าบอมหนีนักข่าว ไม่ให้สัมภาษณ์ แถมการ์ดมาคุมเยอะด้วย
"ไม่ครับ ไม่หนี เป็นการ์ดของทีมงานครับ"

มีแฟนคลับเข้าไปต่อว่าบอมในอินสตาแกรมรู้สึกยังไงบ้าง
"ก็เมื่อวานนี้บอมตอบไปหมดแล้ว วันนี้บอมขอไม่ตอบนะครับ ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ ผมขออนุญาติไม่พูดถึงนะครับ"

หลายคนยังค้างคาใจกับคำว่า ความรักมันเป็นตัวถ่วง ของบอม อธิบายให้ชัดเจนหน่อย
"อันดับแรก ผมขอโทษที่วันนั้นที่ผมให้สัมภาษณ์ไปแล้วพูดกำกวม ผมขอโทษนะครับ ในความหมายของผม เป็นตัวถ่วงของผมคือผมเอง ไม่ได้หมายถึงใคร หมายถึงว่าถ้าผมใช้เวลาไปในทางอื่น ไม่ใช่เรื่องความรักอย่างเดียวนะครับ จะเป็นเรื่องของกีฬามากเกินไป เล่นเกมส์มากเกินไป หรือความรัก จะทำให้ผมเสียงานครับ เป็นตัวของผมเอง ไม่ได้พาดพิงใครทั้งนั้นนะครับ เป็นที่ตัวผมเอง คือผมจะถ่วงตัวผมเอง"

สรุปกับโฟกัสคบหรือเลิก
"สถานะตอนนี้หรอครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามนะครับ"

แล้วกับข่าวล่าสุดที่บอกว่าบอมคบซ้อนถึง 5 คน
"อันดับแรกหมายถึงใครและอะไรบ้าง ณ ตอนนี้นะครับ ไม่มีจริงๆครับ"

หนุ่มบอมยังตอบคำถามไม่จบ ก็มีทีมงานมาพาตัวออกไป ทิ้งให้นักข่าวงงงวยกับคำตอบที่ไม่ชัดเจน


บอม ธนิน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 มี.ค. 14, 08:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วิกฤต! ไอจี “บอม ธนิน“ ถูกถล่ม นับหมื่นคอมเม้นท์


กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับกรณีที่อดีตดาราสาวแฟนฉัน "โฟกัส จีระกุล" ออกมาอัดคลิปแฉพระเอกหนุ่มจุฑาเทพ ที่ตัวเองคบหาเป็นแฟนว่าคบซ้อน แถมยังปิดบังความสัมพันธ์

ซึ่งพระเอกหนุ่ม "บอม ธนิน" ก็ออกมายอมรับว่าคบหากับโฟกัสจริง พร้อมเอ่ยปาก "เสียใจที่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น เสียใจที่น้องเสียใจ ผมเสียความรู้สึกไม่น้อยไปกว่าใคร" เป็นการยอมรับไปโดยปริยายว่าผู้ชายในคลิปที่โฟกัสพูดถึงคือตัวเอง

ซึ่งดูเหมือนว่าประเด็นนี้ สังคมรวมไปถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คจะเข้าข้างฝ่ายหญิงมากกว่า เพราะฝ่ายชายเองที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า ความรักคือตัวถ่วง แถมยังมีคนขุดเรื่องราวของหนุ่มบอมออกมาแฉว่า เจ้าตัวคบซ้อน คุยสาวทีเดียว 6 คน!

ตอนนี้สื่อสังคมออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ก็พูดถึงประเด็นนี้กันอย่างกว้างขวาง และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม ก็พบว่ามีคนเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นกว่า 10,000 คอมเม้นท์ในรูปเดียว ส่วนใหญ่ก็เป็นการต่อว่าต่อขาน แถมบางคนยังตามไปคอมเม้นท์ด่าทุกรูป ไม่เว้นแม้แต่รูปขอรับบริจาคเลือดสุนัข ซึ่งโดยปกติแล้วคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของดารานักแสดงส่วนใหญ่จะอยู่ที่หลักร้อยหลักพันเท่านั้น

แต่ถึงยังไงมีคนเกลียดก็ต้องมีคนรัก เพราะคอมเม้นท์แสดงความเห็นใจ ไม่ซ้ำเติม และคอยเป็นกำลังใจให้หนุ่มบอม ธนิน ก็ยังมีอยู่เช่นกัน ส่วนประเด็นนี้จะเป็นยังไงต่อไป และจะจบแบบไหน ก็คงต้องติดตามกันต่อไป...


บอม ธนิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 มี.ค. 14, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกรทเผยบอมจิตใจแย่รับให้กำลังใจ-ปัดเป็นที่ปรึกษาเรื่องรักหนุ่ม'เกรท วรินทร' รับให้กำลังใจ'บอม ธนิน' เผย สภาพจิตใจบอมแย่ ปัดเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรัก แจง เป็นเรื่องส่วนตัวขอไม่ยุ่งหรือวุ่นวาย

ถือว่าเล่นละครพาน้อง ๆ แจ้งเกิดไปตาม ๆ กัน สำหรับหนุ่ม "เกรท วรินทร" ที่ล่าสุด น้องชายคนสนิทอย่าง "บอม ธนิน" ถูกแฉผ่านโลกโซเชียลว่า แอบคบสาวซ้อนอีกด้วย งานนี้เจอตัวหนุ่มเกรท ที่มาร่วมงานเปิดห้างใหม่ Pasio ย่านรามคำแหง โดยหนุ่มเกรท เผยว่า ตนทราบเรื่องจากข่าว ก็มีการพูดคุยและให้กำลังใจน้องไปบ้าง ถามว่าน้องเครียดไหม จากที่ตนได้พูดคุยกับน้อง สภาพจิตใจน้องค่อนข้างย่ำแย่เหมือนกัน หลังจากที่ตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ เมื่อถามถึงว่า หนุ่มบอม เคยมีมาปรึกษาเรื่องความรักบ้างหรือไม่นั่น ตนยอมรับว่าสนิทกัน มีอะไรคุยกัน แต่กับเรื่องความรัก หนุ่มบอม เอง ไม่เคยมาปรึกษาตน อีกอย่างตนมองว่าเป็นเรื่องตัว ไม่อยากเข้าไปยุ่งหรือวุ่นวาย


ข่าวบันเทิงบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วุ่น งาน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม